Thiết kế website chuyên nghiệp

Vinalink là công ty chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ những năm đầu của Internet Việt nam (1999). Tiền thân là một nhóm phát triển của VNN sau đó là Hội tin học Việt nam, Vinalink đã tham dự các dự án hàng đầu thiết kế web cho những công ty đa quốc gia như TOYOTA VN,  hay các Tổng công ty của Việt nam như Bảo Việt, Lilama, website đầu tiên của các tỉnh thành phố (Tiềm năng và triển vọng các tỉnh). Thiết kế danh bạ Top 100 tập đoàn Việt nam sau này Vietnamnet phát triển lên thành ý tưởng VNR500 – Top 500 công ty lớn nhất Việt nam.

Khi tách ra khỏi nhà nước và cổ phần hóa. Vinalink đã liên tục tự hoàn thiện mức độ chuyên nghiệp của mình để tiến hành nhận các dự án từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn của Việt nam (Ngoài quốc doanh) và đã triển khai hàng chục dự án một tháng suốt từ năm 2005 đến nay.

Khi nói đến thiết kế website thì phải hiểu mục đích của website là gì ! Trong khi đa số các công ty thiết kế website khác không hiểu biết về Marketing nhưng sự thật 90% website hiện nay là để tiến hành các chiến dịch Internet marketing, bán hàng trên mạng ! Chính vì lý do đó , Vinalink tăng cường một bộ phận đi học về Online marketing, PR, quảng cáo , nhận diện thương hiệu, điều tra nghiên cứu hành vi sử dụng internet của các nhóm ngành nghề khác nhau trên mạng. Từ năm 2006 đến nay, Vinalink Media đã có các chuyên gia hàng đầu về Online marketing, SEO, SEM, SMM, SMO… và tư vấn cho khách hàng thiết kế web và dịch vụ Internet marketing kết hợp với thiết kế website một cách vô cùng hiệu quả và chính xác.

Như vậy hiểu Thiết kế website chuyên nghiệp đó là một công ty phải có khả năng tư vấn cho khách hàng hiểu website được chia làm 2 loại : 1 Loại là phần mềm website chuyên xử lý ứng dụng web như phần mềm CRM, ERP… và một loại website chuyên về thiên hướng Marketing như tiếp thị trên mạng, bán hàng online. Như vậy khách hàng cần được tư vấn về Marketing online, Seo, Sem , Smm, Brand identity… trước và sau khi thiết kế website. Việc tư vấn này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về ứng dụng Marketing của website và sẽ có được những website hợp lý và lộ trình quảng bá web, phát triển website chuyên nghiệp, mang lại những lợi nhuận và thành công tốt nhất cho khách hàng.

TAGs: Thiet ke web chuyen nghiep, Thiet ke website chuyen nghiep

VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 5.7/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thiết kế website chuyên nghiệp, 5.7 out of 10 based on 6 ratings

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com