Thiet ke web nhuc bo là gì?

Gần đây, các công ty thiết kế web kinh ngạc khi Google Instant search xuất hiện hai cụm từ là thiet ke web paris by night 103 và Thiet ke web nhuc bo ? và đứng lên trên cả những Log querry đình đám khác như thiet ke web mien phi hay Thiet ke website chuyen nghiep… Và Khi click vào 2 gợi ý trên, mọi người sẽ thấy Thiet ke web nhuc bo chỉ nói về bộ phim Nhục Bồ Đoàn nào đó cũng như thiet ke web paris by night 103 cũng chỉ là nói về đĩa DVD Paris by night 103. Điều đó dấy lên mối nghi ngờ từ hai nguyên nhân, Một là Hệ thống Log query search của Google Việt nam bị mixing nhầm dữ liệu hoặc bị lỗi và nguyên nhân thứ 2 là do bị Injection attack vào Log search by Spamming tools.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhục Bồ đoàn là một bộ phim người lớn 3D được săn lùng nhiều trên mạng. Cũng như đĩa Paris By night 103 cũng là đĩa DVD hot của Thúy Nga trong thời gian qua.
Không biết Google xử lý vấn đề này thế nào. Đại diện của Vinalink sẽ trực tiếp report vấn đề này cho Google INC nhưng thường kết quả được xử lý khá chậm như lần trước Vinalink đã giúp Google xử lý vấn đề cắt ngắn đuôi tên miền trong kết quả Search và dịch từ Cache sang Bản lưu và phải mất 3 tháng sau Google mới xử lý dứt điểm như hiện nay các bạn đã thấy.

VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 8.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: -1 (from 1 vote)
Thiet ke web nhuc bo là gì?, 8.0 out of 10 based on 3 ratings

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com