Thiết kế website miễn phí

Việc tạo một website chứa thông tin cá nhân hoặc một website giới thiệu sản phẩm sẽ không còn là việc làm khó khăn nữa… nếu bạn sử dụng một trong 4 dịch vụ tạo website sau đây.

1. BlinkWeb

Với BlinkWeb, bạn có thể tạo ngay một website với tên miền dạng abc.blinkweb.com. Giao diện được thiết kế đơn giản, và có khá nhiều ứng dụng cho bạn sử dụng. Theo tao thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo các thành phần bên trái để đưa vào giao diện thiết kế web bên phải.
Xem ảnh lớn

Dịch vụ cung cấp cho bạn 100 mẫu giao diện, ngoài ra còn có các widget như guestbook, bản đồ thế giới, quảng cáo của Google Adsense.

Xem ảnh lớn

2. Squidoo

Xem ảnh lớn

Squidoo cung cấp cho bạn một website với nhiều thành phần (module) như text, hình ảnh, CafePress, Ebay, Amazon. Squidoo liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau, theo như thiết kế của một mạng xã hội. Giao diện thiết kế rất đơn giản, bấm vào một module để chỉnh sửa hoặc xóa chúng đi. Khi hoàn tất, bấm Finish để xuất bản ra website.

Xem ảnh lớn
Bạn sẽ có một địa chỉ web dạng http://squidoo.com/abc.

3. WetPaint

WetPaint sẽ cung cấp cho bạn một website mở theo dạng Wikipedia, cho phép người khác thay đổi nội dung website mà không cần kiến thức về lập trình. Khi tạo, bạn có thể chọn chế độ cho phép mọi người tùy ý chỉnh sửa nội dung trang web, hoặc chế độ cá nhân không chỉnh sửa được. Ngoài ra, WetPaint còn hỗ trợ upload ảnh và video lên website.
Xem ảnh lớn

Nếu bạn thích một website như Wiki, hãy sử dụng WetPaint để xây dựng một website cùng bản chất nhưng giao diện hoàn toàn khác.

Xem ảnh lớn
4. Weebly
Weebly mang đến cho bạn giao diện thiết kế rất đơn giản, chỉ bằng cách kéo – thả, với đầy đủ các thành phần như text, hình ảnh, nhúng video từ YouTube, hoặc một diễn đàn thảo luận,…
Xem ảnh lớn

Dịch vụ cung cấp 60-70 mẫu giao diện, và nếu có thời gian bạn vẫn có thể tự tạo một giao diện như ý muốn. Website được tạo sẽ có dạng http://abc.weebly.com.

Xem ảnh lớn

TTC Xahoithongtin

Nếu bạn chưa thỏa mãn thì hãy quên 4 website trên mà xem 5 website sau >>

VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com