Thêm nút Google +1 vào website

Hiện nay, Google đã bắt chước facebook là thêm nút Google +1 (Kiểu như nút LIKE của facebook) vào website của bạn. Điều này giúp cho các website tăng thứ hạng lên kết quả search engine cũng như quảng bá blass được website của mình ra ngoài cộng đồng khi người dùng click +1 để khuyến khích bài viết của bạn.

Vậy làm thế nào để đưa nút đó vào trong website? sau đây là hướng dẫn của Google

“Google +1 cũng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược chống lại các website đánh lừa công cụ tìm kiếm (thuật ngữ “content farms”), giúp Google nhận dạng các website sử dụng những thủ thuật SEO chuyên nghiệp để thu hút lợi nhuận quảng cáo nhưng có nội dung nhạt nhẽo. Google sẽ cho phép người dùng có thể +1 cho cả những thông tin quảng cáo AdWords và AdSense.”

Google đã hỗ trợ đoạn mã giúp chèn nút Google +1 vào website, blog một cách dễ dàng; bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây:

http://www.google.com/intl/vi/webmasters/+1/button/

 

 

VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 7.7/10 (22 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0 (from 8 votes)
Thêm nút Google +1 vào website, 7.7 out of 10 based on 22 ratings

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com