Tự học lập trình PHP với MySQL

Mời các bạn click vào đây đề download tài liệu
Tự học lập trình PHP với MySQL

Các bạn down về tại đây:  

 • Chương 1: Trình bày các điểm cơ bản về PHP 5.
 • Các chương 2, 3 và hướng dẫn cách sử dụng các toán tử, điều khiển lưu dòng, xử lý các chuỗi text, các mảng và làm việc với các hàm.
 • Chương 5: Bắt đầu sử dụng PHP 5 để làm việc với các control HTML chẳng hạn như các trường text và các nút trong các trang web.
 • Chương 6 và hướng dẫn cách tạo các ứng dụng web chi tiết hơn bằng việc kiểm tra xem người dùng có loại trình duyệt nào, giới thiệu lập trình hướng đối tượng trong PHP 5 và cách xử lý các file trên web server.
 • Chương 8 và 9: Thảo luận cách làm việc với các sở dữ liệu trên server – cụ thể là MySQL, và đưa ra các kỹ thuật web quan trọng như sử dụng các cookie, session, FTP, email và nhiều thứ khác.
  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 • VN:F [1.9.12_1141]
  Rating: 8.4/10 (15 votes cast)
  VN:F [1.9.12_1141]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Tự học lập trình PHP với MySQL, 8.4 out of 10 based on 15 ratings

  Google+ Comments

  Tags:

  About Vinalink Design

  Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com