Học thiết kế web ở đâu ?

Học thiết kế web ở đâu ? Đó là câu hỏi của các bạn học CNTT muốn học thiết kế web tại Hà nội và Sài gòn. Vinalink Design xin gợi ý các Trung tâm đào tạo thiết kế và lập trình web tại Hà nội và TP HCM để các bạn có nhu cầu học thiết kế web tham khảo

http://www.vnskills.com.vn/images/back_logo.png

Thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp

Tên khóa học: Khóa học Thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp (Web Design and Development)

Thời lượng: 120Các môn học:

1.    Phân loại website – các xu hướng thiết kế, các công nghệ website (Cơ sở thiết kế website).
2.    Tìm hiểu các công đoạn thiết kế và phát triển website, các kiến thức và khái niệm liên ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thiết kế – phát triển website (Nguyên lý thiết kế website).
3.    Thiết kế giao diện các thành phần đồ họa website với Adobe Photoshop.
4.    Thiết kế web cơ bản với nền tảng HTML (Nhập môn HTML).
5.    Thiết kế web chuyên nghiệp với Adobe Dreamweaver (Adobe Dreamweaver Design).
6.    Phát triển web chuyên nghiệp với Adobe Dreamweaver Development
7.    Thiết kế đồ họa động và tương tác trên web dựa trên nền Adobe Flash.
8.    Thi cuối khóa
9.    Đồ án

Cơ sở 1: Phòng 1706 – Nhà A1, số 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 36284956 Fax: (84-4) 36284957
Cơ sở 2: 42 khu Văn hóa Nghệ thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện ĐH SKĐA)

Lập trình viên Quốc tế ACCP

http://www.aptech.vn/web/images/form/main-fast-track.jpg

3. POLYGON

http://www.polygon.vn/VN/Admin/Media/Picture/Company/LogoAcademy.png

Graphic Designer Pro – Họa sĩ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
1. Giới thiệu chương trình học

Ngành thiết kế đồ họa hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa trong cuộc sống: Các Pano, áp phích, bảng hiệu quảng cáo án ngữ mọi góc đường; tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trí trong siêu thị; các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình… thực sự là muôn màu muôn vẻ và tất cả đã nói lên những đóng góp của các họa sĩ thiết kế cho cuộc sống thật lớn lao.
Lớp học thiết kế đồ họa
Học viên trong giờ học môn Typography (Nghệ thuật chữ)

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh luôn được coi là cái nôi của Mỹ thuật, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật ở bậc đại học và sau đại học của các tỉnh phía nam. Với truyền thống lịch sử 95 năm và thâm niên gần 20 năm đào tạo ngành thiết kế đồ họa, Trường luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong cả nước về đào tạo các chuyên ngành Mỹ thuật Ứng dụng.

Chương trình đào tạo “họa sĩ Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp” được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ họa sĩ thiết kế có chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập trong các công ty quảng cáo, truyền thông, tiếp thị, và các báo đài. Chương trình gồm 22 môn học, được giảng dạy bởi các giảng viên cơ hữu của Trường là những họa sĩ, nhà thiết kế giàu kinh nghiệp thực tiễn. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn về hình khối, màu sắc, bố cục, ý tưởng thiết kế, thiết kế bao bì, logo, catalogue, poster; hệ thống nhận diện thương hiệu và kỹ năng đồ họa máy tính thuần thục trên cả hai hệ thống PC và Macintosh (dòng máy tính chuyên dụng cho thiết kế đồ họa).

Sau hơn 5 năm triển khai, chương trình đào tạo Graphic Designer pro đã cung cấp cho xã hội hơn 1500 họa sĩ thiết kế đồ họa. Chính họ đã góp một phần không nhỏ cho những thành công của ngành thiết kế đồ họa Thành phố và những đóng góp của họ cho cuộc sống đã tạo tiếng vang, khẳng định một thương hiệu đào tạo: POLYGON – Trung tâm Tin học và Thư viện trực thuộc Trường đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học thiết kế đồ họa
Trường ĐH Mỹ Thuật Tp.HCM
POLYGON – Academy of Design
Địa chỉ : 05 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email : info@polygon.vn
Số ĐT : (84.8) 3843 3454
Fax : (0848) 6297 7375
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 9.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: +2 (from 2 votes)
Học thiết kế web ở đâu ?, 9.4 out of 10 based on 5 ratings

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com