Top 10 nơi cung cấp Chổi vẽ của Photoshop

Bút vẽ hay Chổi vẽ Photoshop giúp dân thiết kế web có được các công cụ thiết kế Web cao cấp, tăng cường công việc của một nghệ sĩ đồ họa và cho phép dự án thiết kế được hoàn thành nhanh hơn. Các Bút vẽ phải có đối với các nhà thiết kế có trong bộ sưu tập của mình.

May mắn thay, một số trang web đã xuất hiện trong vài năm qua để cung cấp cho các nhà thiết kế với nhiều tùy chọn khi nói đến Chổi vẽ/Bút vẽ. Dưới đây là chỉ một số các trang web hàng đầu cung cấp hấp dẫn, dễ sử dụng và tải về miễn phí Photoshop brushes.

Brusheezy – Brusheezy
Được thành lập vào năm 2006 bởi một nhà thiết kế khi thấy các bút vẽ (Chổi vẽ) của Shop quá kiếm hoi, Brusheezy là một trang web cộng đồng để chia sẻ và khám phá hàng ngàn các nguồn lực được tạo ra bởi các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Các trang web được hơn 1,2 triệu du khách một tháng và tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất và các công cụ tìm kiếm nội bộ của bất kỳ cọ vẽ trên Web.

Bút vẽ vua – Brush King
Một bộ sưu tập của Photoshop brushes chất lượng cao từ tất cả các nghệ sĩ trên toàn thế giới, Chải vua được thành lập vào năm 2008 bởi một nhà thiết kế web Pháp. Việc kiểm kê hiện tại bao gồm hơn 7.000 Bút vẽ, tất cả các thể tìm thấy dễ dàng theo thể loại và có sẵn để tải về miễn phí để sử dụng trong dự án thiết kế web tiếp theo của bạn.

DeviantART – DeviantART
Các cộng đồng trực tuyến lâu đời nhất và lớn nhất cho các nghệ sĩ đồ họa, DevintART được thành lập vào năm 2000 để cung cấp cho các nhà thiết kế với một loạt các nguồn lực, công cụ và nguồn cảm hứng cho công việc của họ. Với 35 triệu người truy cập hàng tháng và hơn 13 triệu thành viên đăng ký, trang web là một trong những nguồn Web phổ biến nhất của Bút vẽ Photoshop tải về miễn phí.

Free Brushes Free Brushes
Một nguồn tài nguyên miễn phí Photoshop, GIMP và Paintshop Pro Bút vẽ, trang web cho phép bạn duyệt hơn 600 bộ Bút vẽ hoặc bằng phần mềm hoặc theo phong cách. Mỗi bộ được gắn thẻ với một biểu tượng để giúp xác định các phần mềm đồ họa khác nhau.

MyPhotoshopBrushes -  MyPhotoshopBrushes
Việc lựa chọn các nguồn tài nguyên tải về miễn phí bao gồm Bút vẽ Photoshop, mô hình, hình dạng tùy chỉnh, phong cách, độ dốc và hướng dẫn từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế có thể tìm kiếm bằng loại Bút vẽ như Textures, Tóm tắt và splatter, và sắp xếp theo xếp hạng, số lượt tải về hoặc ngày.

Đây chỉ là một số rất ít các trang web thiết kế có thể tìm thấy Bút vẽ Photoshop tải về miễn phí. Nếu bạn có một số tài nguyên yêu thích khác thì chia sẻ thêm nha

TAG : Photoshop Brushes , Photoshop Brushe, Chổi vẽ Photoshop

Một  bài chọn khác

 

Đáp ứng nhu cầu đó là sự xuất hiện của rất nhiều website, dịch vụ cung cấp có phí lẫn miễn phí các Brushes. Và trước khi nghĩ đến việc bỏ tiền, các bạn nên ghé qua top những dịch vụ miễn phí phong phú và đa dạng sau:

1. Brushking

Trang web là một bộ sưu tập đồ sộ với 6777 Brushes các loại, và được chia thành nhiều chủ đề tương ứng như: nature, swirls, stars, vector… cho bạn dễ dàng lựa chọn. Khi đưa trỏ chuột lướt qua các Brushes, các thông tin như số lượng download, tác giả sẽ được hiển thị, nếu đã ưng ý đơn giản bạn chỉ việc nhấp Download.

Link: http://www.brushking.eu

2. Brusheezy

Một trong những điểm đặc biệt của dịch vụ này, là nó còn cho phép các bạn tìm kiếm Brushes theo các phiên bản Photoshop, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem trước những thông tin cơ bản như: dung lượng, số lượt tải. . . Tiếp theo nhấp vào Preview để xem trước, sau khi đã có sự lựa chọn bạn nhấp Download để đem về máy.

Link: http://www.brusheezy.com/brushes

3. Myphotoshopbrushes

Để tăng thêm sự lựa chọn, dịch vụ này còn đưa ra thêm phần đánh giá các Brushes cho người dùng. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem những hình ảnh của Brushes ở phía dưới, sau khi đã nhấp vào một brushes nào đó. Nhấp Download để đưa Brushes về máy.

Link: http://myphotoshopbrushes.com/

4. Fbrushes

Fbrushes là tập hợp phong phú với hơn 5000 Bruches chất lượng cao các loại (“F” chính là viết tắt của Free). Cũng giống như những dịch vụ trên, các bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm mặc định của trang web hay duyệt qua các chủ để để tìm sự lựa chọn cho mình. Ngoài ra trước khi tải về, các bạn còn có thể xem phần đánh giá của những người dùng trước đó ở bên dưới các Brushes.

Link: http://fbrushes.com/

5. Browse. deviantart

Nếu vẫn chưa có được sự lựa chọn ưng ý, các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ này. Các Brushes ở đây được đóng góp bởi cộng đồng những người sử dụng Photoshop, do đó bạn có thể yên tâm về sự đa dạng của chúng.

Link: http://browse.deviantart.com/resources/applications/psbrushes/

VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 5.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0 (from 2 votes)
Top 10 nơi cung cấp Chổi vẽ của Photoshop, 5.8 out of 10 based on 4 ratings

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com