Adobe Scene 7: Bản cập nhật hoàn thiện

Adobe gần đây đã tung ra thị trường bản cập nhật server nền tảng mediahosting Adobe Scene 7 được thiết kế dành cho các công ty liên quan tới thương mại điện tử và marketing đa kênh. Bản cập nhật của Adobe Scene 7 cho phép người dùng tự động hóa quá trình sản xuất, quản lý và phân phối nội dung, đem lại cơ hội hợp tác chặt chẽ hơn với từng người sử dụng máy tính cá nhân. Phiên bản này có các công cụ để tạo và chỉnh sửa các templates bao gồm một giao diện người dùng mới để làm việc trong real-time preview của trang web.Bản cập nhật Adobe Scene 7 bao gồm một ứng dụng mới – Air-desktop cho phép tổ chức việc di chuyển các thư mục và tập tin để đảm bảo thông tin liên lạc với các tài nguyên mạng. Ngoài ra nền tảng này còn cung cấp những tiêu chuẩn metadata cho phép người dùng có thể dễ dàng xem xét và quản lý các tài nguyên của mình.

Adobe Scene 7 cho phép người dùng kết nối với các công cụ desktop, đồng thời mở rộng khả năng tạo templates cho hiệu suất cao và cung cấp dịch vụ vận chuyển nội dung động đến những người dùng” – Ông Doug Mack, Manager của Trung tâm Quảng cáo đa phương tiện Adobe’s solutions cho biết.

VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.12_1141]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments

About Vinalink Design

Vinalink design là công ty thuộc Vinalink media - Doanh nghiệp 14 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp cho hơn 1000 công ty trong đó có Yamaha, Lifan, Toyota, Vietinbank, VNPT, Marine Time Bank, Thiên Đường Bảo Sơn, Thể Công, HUD, Lilama, Honda.... Không chỉ đơn giản là thiết kế web, Vinalink Design tư vấn web theo tiêu chuẩn SEO, SMO, CRO, UI, UX... để đảm bảo quý khách sẽ tăng được ít nhất 50% lượng đặt hàng qua website ! Chúng tôi sẵn sàng cam kết điều này nếu quý vị gọi điện đặt lịch tư vấn : 04-382.12345 (Hanoi). TPHCM, Đà nẵng hay ngoài giờ? : 0915157599. Email : vinalink@gmail.com