Xây dựng thương hiệu với thiết kế website công ty luật

  Nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu Văn phòng Luật sư Phạm online, website công ty luật http://pham.com.vn/ được Vinalink xây dựng với giao diện thiết kế mới 100% cùng nhiều tính năng ưu việt và thân thiện, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật là phương tiện hiệu quả giúp thương hiệu này tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Thành lập từ năm 1994, văn phòng Luật sư Phạm là một trong những hãng luật tư nhân uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực sở hữu trí tuệ. Bắt kịp xu hướng truyền thông mới, Luật sư Phạm đã bắt đầu chú trọng đến các kênh truyền thông online và coi đây là một trong những kênh trọng điểm đưa thương hiệu Luật sư Phạm phát triển. Dựa trên mong muốn của khách hàng, Vinalink đã thiết kế web công ty luật  http://pham.com.vn/ với giao diện thiết kế mới 100% và ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến giúp thương hiệu này tiếp cận khách hàng tốt hơn, đem những kiến thức, kinh nghiệm trong về luật sở hữu trí tuệ đến lan tỏa đến nhiều đối tượng hơn nữa,


Ảnh 1. Giao diện của website công ty Luật sư Phạm.

Giống như lĩnh vực mà chính doanh nghiệp đang hoạt động, giao diện của http://pham.com.vn/ đơn giản, rõ ràng và vô cùng khoa học. Toàn bộ các menu trong website đều được sử dụng tone màu xanh dương, màu của hệ thống nhận diện một cách khéo léo tạo cảm giác chuyên nghiệp mà không cần bất cứ hiệu ứng nào. Landing page được lược bỏ hoàn toàn những chi tiết rườm rà không cần thiết và chỉ focus vào lĩnh vực, thế mạnh và thành tựu của doanh nghiệp. Các thông tin được trình bày một cách ngắn gọn và súc tích trên một trang và chỉ cần một lần lăn chuột để đi hết tất cả. Đây là xu hướng chung của thiết kế website, giúp website thân thiện hơn với khách hàng rất nhiều.

Tính năng hỗ trợ tìm kiếm thông tin, bản đồ và chuyển ngữ hỗ trợ tốt cho khách hàng ở mọi quốc gia khi cần tìm kiếm thông tin. Giống như những pho luật, nội dung của pham.com.vn tập trung nhiều vào text và hạn chế sử dụng các hình ảnh không liên quan, điều này giúp site nhẹ, truy cập nhanh và ổn định hơn.


Ảnh 2. Nội dung của website công ty luật tập trung vào text giúp site nhẹ và truy cập nhanh.

Hệ thống quản trị được tích hợp ứng dụng công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.net, chương trình hỗ trợ của Microsoft cho các ứng dụng chạy trên nền .NET, tạo thuận lợi tối đa cho admin khi quản lý và đăng bài.

Website đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật như chuẩn SMO, chuẩn SEO, dễ sử dụng, và tương thích với tất cả các trình duyệt. Web còn đạt chuẩn cro: tương thích và tạo dựng fan qua các công cụ mạng xã hội như Twitter, facebook, Youtube hay g+ giúp cho website tự lan truyền và gia tăng traffic tự nhiênẢnh 3. Thiết kế web công ty luật do Vinalink thực hiện tương thích với các mạng xã hội.

Thân thiện với Google và người dùng, http://pham.com.vn/ được đánh giá là hiệu quả và đáp ứng tốt những yêu cầu của hãng luật đề ra khi thiết kế.