Thiết kế web chuẩn SEO - rút ngắn 50% thời gian lên TOP Google

Thiết kế web chuẩn SEO đã và đang là xu hướng của thiết kế web hiện tại. Và nó sẽ là một điều kiện bắt buộc cho các nhà thiết kế web trong tương lai.

 
Một website chuẩn SEO có thể giúp các bạn rút ngắn thời gian , công sức làm SEO khá nhiều. Nếu bạn không tin thì hãy xem chính dự án thiết kế web và SEO này của Toàn Phát Group :
 
Đầu tiên , phải nói website toanphatgroup.vn là một website mới hoàn toàn , các chỉ số sức mạnh của site đều mới tinh ( DA = 1 và PA = 1 ). Các từ khoá lúc đầu đều không xuất hiện trong TOP 100.
 
Sau khi được các chuyên gia Vinalink tư vấn và onpage lại website, thì đã có khoảng 100 từ khoá nhảy vào TOP 100 ( hầu như đều ở TOP 2X, 3X) , thậm chí có nhiều từ khoá vào tới TOP 10 mà chưa cần phải làm SEO.


Bảng check từ khoá SEO ngay sau khi onpage
 
Điều này chứng tỏ việc tối ưu onpage website chuẩn SEO là vô cùng hữu ích , giúp các bạn rút ngắn thời gian đẩy TOP từ khoá. Và khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Vinalink, các bạn sẽ được hưởng cái lợi đó.
 
Giới thiệu qua về tập đoàn Toàn Phát :
 
Toàn Phát là nhà phân phối bồn nước hàng đầu Việt Nam
 
Hiện tại, Toàn Phát là đối tác phân phối chính thức của các nhãn hiệu bồn nước hàng đầu Việt Nam hiện nay như bồn nước inox Sơn Hà , Tân Á Đại Thành , Toàn Mỹ , Hwata , máy nước nóng năng lượng mặt trời ... với giá rẻ nhất thị trường.

Website của tập đoàn Toàn Phát chính là do Vinalink thiết kế và onpage chuẩn SEO.

 
Một website chuẩn SEO cần phải đảm bảo các yếu tố gì ?

 
Đây cũng chắc là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm !
 
Một website được đánh giá là tốt, chuẩn SEO cần phải đạt đủ 2 tiêu chí :
 
  • Trải nghiệm người dùng tốt
  • Chuẩn SEO
 
Google ngày càng thông minh và hướng tới lợi ích của người dùng, thế nên khi thiết kế website , đầu tiên ta phải thiết kế cho người dùng ( chứ không phải cho Google ).
 
Việc website của chúng ta có được google đánh giá cao hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc có bao nhiêu người dùng ghé thăm website của chúng ta và họ ở lại trong bao lâu?
 
Để trải nghiệm người dùng tốt , Vinalink có một bảng rất nhiều tiêu chí . Nên nhớ Vinalink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực SEO và thiết kế web nên chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ khách hàng cần gì trên từng loại website
 
( Bảng tiêu chí này Vinalink xin được phép giữ bí mật vì nó liên quan đến bản sắc thương hiệu thiết kế web của Vinalink , nếu Anh/Chị nào muốn biết, vui lòng gởi email cho tác giả bài viết)

Vui lòng liên hệ email : haletien90@gmail.com để lấy các tiêu chí onpage website