Ngân hàng Agribank Đông Anh: Kênh thông tin giao tiếp với khách hàng hiệu quả

  Là kênh thông tin online, có thể nói website ngân hàng Agribank Đông Anh đã đáp ứng tốt các yêu cầu của mọi đối tượng từ khách hàng, doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm, thu hút khách hiệu quả và tạo được ấn tượng tốt với người dùng về thương hiệu.


Ảnh 1. Giao diện thân thiện của web ngân hàng Agribanl Đông Anh

Cùng với sự phát triển của internet, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng đã nhanh nhạy nắm bắt và chú trọng nhiều hơn đến các kênh truyền thông Online, kênh truyền thông giá rẻ mà hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tối đa mọi lúc, mọi nơi.  Trên môi trường internet, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Website có đầu tư mới thu hút và tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Thấu hiểu được điều này, Agribank Đông Anh đã lựa chọn Vinalink, đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế web hàng đầu Việt Nam để xây dựng và phát triển một website chất lượng.

Là website ngân hàng, Agribank Đông Anh sở hữu một giao diện đơn giản mà chuyên nghiệp. Tone trắng đỏ theo hệ thống nhận diện của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thon Việt Nam được phối màu một cách hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa dễ nhìn giúp người đọc dễ dàng theo dõi. Toàn bộ landing page không rườm rà mà gói gọn trong một lần lăn chuột tăng tính thân thiện của website hơn. Đồng thời, site cũng phân loại ngay đối tượng ở trên trang chủ giúp khách hàng không bị bơi trong biển thông tin mà không biết thông tin nào mới là cái mình cần và dành cho mình. Hệ thống menu được phân bổ hợp lý gồm thanh menu chính và menu bên tay phải cũng hỗ trợ tối đa nhu cầu của từng khách.


Ảnh 2. Website ngân hàng nông nghiệp có hệ thống menu phân bổ khá hợp lý

Là website của chi nhánh nhưng http://agribankdonganh.com.vn/ được đầu tư khá bài bản với những tính năng chuyên nghiệp, đồng thời được liên kết chặt chẽ với website ngân hàng nông nghiệp tổng. Bạn có thể dễ dàng link qua web chính của agribank nhờ chức năng liên kết website.

Ngoài ra, theo yêu cầu từ phía Agribankl Đông Anh, để web phù hợp và thân thiện với mọi đối tượng sử dụng, khi thiết kế web ngân hàng, Vinalink bổ sung thêm sitemap giúp người dùng dễ hình dung về sơ đồ, cấu trúc website và dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn.


Ảnh 3. Sitemap giúp người dùng nắm bắt nội dung web ngân hàng tốt hơn.

Website Agribank được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ lập trình PHP với nhiều tính năng ưu việt, tối ưu được trên cả website và các thiết bị di động không phân biệt hệ điều hành. Tích hợp Google Analytics giúp doanh nghiệp theo dõi các dữ liệu ra vào trên site nhanh chóng và hiệu quả. Web cũng đáp ứng tốt tiêu chí thiết kế web chuẩn cro: tương thích và tạo dựng fan qua các công cụ mạng xã hội như Twitter, facebook, Youtube hay g+ giúp cho website tự lan truyền và gia tăng traffic tự nhiên.


Ảnh 4. Web ngân hàng nông nghiệp được tích hợp các mạng xã hội.

Là sản phẩm của Vinalink, trang web ngân hàng này còn đáp ứng tốt tiêu chí chuẩn SEO: đường dẫn thân thiện với Google, tương thích với mọi trình duyệt, các thẻ H1, H2, H3 được sắp xếp hợp lý, hình ảnh nhẹ giúp tăng tốc độ truy cập site nhanh và luôn ổn định.

Là kênh thông tin online, có thể nói website  Agribank Đông Anh đáp ứng tốt các yêu cầu của mọi đối tượng từ khách hàng, doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm, thu hút khách hiệu quả và tạo được ấn tượng tốt với người dùng về thương hiệu.