Làm thế nào để thiết kế web bán camera chuyên nghiệp như HIKVISION.VN

  Không chỉ có giao diện hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ, website bán camera Hivision.vn còn đáp ứng nhiêu tiêu chuẩn quốc tế như tối ưu SEO, W3C, chuẩn cro, tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng trải nghiệm tối đa về sản phẩm và thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google.

Ảnh 1. Giao diện website bán camera hikivion.vn

Là nhà cung cấp thiết bị camera giám sát lớn nhất thế giới và dẫn đầu thị trường công nghiệp an ninh, Hikvision có hàng loạt các chi nhánh tại nhiều quốc gia, là doanh nghiệp toàn cầu với hàng chục ngàn nhân viên và kỹ sư, trong đó có Việt Nam.

Để tiếp cận tốt hơn với người dùng, công ty cổ phần Nhà An Toàn, đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị Hikvision đã tin tưởng và lựa chọn Vinalink, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề để xây dựng website Hikvision.vn thực sự chất lượng và hiệu quả.

Nhìn vào website camera giám sát này, những người không có chuyên môn cũng có thể thấy được sự bài bản và chuyên nghiệp trong từng chi tiết.

Tone màu trắng - xanh tạo cho người dùng cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp và tin tưởng hơn vào độ uy tín của doanh nghiệp. Bố cục chia khối rõ ràng, trang có độ dài vừa đủ không gây cảm giác dài lê thê cho người đọc. 2 thanh menu được bố trí ở cả header và footer giúp người dùng thuận tiện hơn khi không phải trở về đầu trang để xem lại menu.

Về tính năng website, là website bán camera, hikvision.vn được tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một website sản phẩm. Các sản phẩm hot được show ngay trên trang chủ, chi click vào người dùng có thể xem toàn bộ thông số kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn, đồng thời bạn cũng dễ dàng tham khảo thêm các sản phẩm khác với hệ thống menu chi tiết bên tay trái. Chức năng Chọn để so sánh  cũng giúp khách hàng cân nhắc được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Ảnh 2. Danh mục sản phẩm của web bán camera

Hikvision được tích hợp tính năng search giúp tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, tính năng hỗ trợ khách hàng qua skype, bao gồm tư vấn mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật, hotline, hỗ trợ bảo hành xuyên suốt các trang của website cho thấy sự chuyên nghiệp của thương hiệu trong từng khâu phục vụ. Khách hàng được phục vụ tận tình, chu đáo mà không phải liên hệ rắc rối qua nhiều bước.

Ảnh 3. Web camera giám sát được tích hợp nhiều tính năng nhằm support tối đa cho người dùng.

Website cũng được cài đặt Histats giúp thống kê lượt truy cập và Google Analytics giúp người quản trị kiểm soát các thông tin về web tốt hơn cũng như có hướng khai thác và phát triển web hiệu quả.

Là sản phẩm của Vinalink, Hikvision được thiết kế tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google Chrome, Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera... Các thiết kế đều theo chuẩn quốc tế như chuẩn W3C, chuẩn cro (tương thích và tạo dựng fan qua các công cụ mạng xã hội như Twitter, facebook, Youtube hay g+ giúp cho website tự lan truyền và gia tăng traffic tự nhiên) và chuẩn SEO. Điều này giúp web lên top Google sớm hơn.

Để có một website bán camera hay các thiết bị công nghệ chuyên nghiệp như hikvision.vn, quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Vinalink ngay hôm nay. Kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà còn cho bạn những giải pháp, sách lược phù hợp nhất.