Giá trị thiết thực của xây dựng website sản phẩm gỗ

 Cùng với sự phát triển của internet, kinh doanh không còn gói gọn trong các hoạt động offline nữa mà đã vươn cánh tay đến gần người tiêu dùng hơn bằng các kênh truyền thông online, đặc biệt là các mạng xã hội như facebook, G+... và website.

Là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, một website được đầu tư bài bản và chất lượng, thân thiện với người dùng sẽ gây dựng được những ấn tượng tốt về thương hiệu, sự yêu thích và tăng sale cho doanh nghiệp.

1, Bộ mặt của doanh nghiệp trên internet

Là doanh nghiệp cung cấp sàn gỗ và gỗ nguyên liệu, website sàn gỗ của công ty Hưng Thịnh được thiết kế mới 100% với ý tưởng rất độc đáo và thể hiện tốt yếu tố nhận diện. Giao diện của hungthinhwood.com.vn được sử dụng tone màu đỏ nâu, màu mộc mạc của gỗ, của đất và màu của logo Hưng Thịnh. Bố cục dạng khối chia tách cách phần, mục rõ ràng, khoa học, menu với đầy đủ các tab và bố trí hợp lý giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần là những điểm cộng gây được thiện cảm và niềm tin cho người dùng về sự chuyên nghiệp và tính tin cậy cao của thương hiệu.

Ảnh 1. Website sản phẩm gỗ là bộ mặt online của công ty Hưng Thịnh.

2. Cung cấp thông tin toàn diện và hữu ích cho khách hàng

Là kênh giao tiếp của doanh nghiệp với khách hàng trên internet, website bán sản phẩm về gỗ của Hưng Thịnh show tốt các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin như giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức, các case công ty từng tham gia cung cấp, tin tức, thư viện ảnh... Ngay trên landing page, các sản phẩm hot và chủ lực đều được show rất rõ ràng. Danh mục sản phẩm chi tiết ngay bên tay trái cũng rất dễ tìm kiếm và theo dõi.

Ảnh 2. Thiết kế website sản phẩm tốt giúp đưa các sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

3. Chăm sóc khách hàng

Một website được đánh giá cao cần có sự tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng, đặc biệt là các website sản phẩm thì  tính tương tác với khách hàng lại càng vô cùng quan trọng. Đừng quên tích hợp các tính năng thân thiện như hỗ trợ trực tuyến, search hay hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhé.  Điều đó cho thấy bạn quan tâm khách hàng và để tâm chăm sóc đến họ nhiều như thế nào.

Ảnh 3. Các tính năng hỗ trợ tích hợp trên web sản phẩm gỗ luôn được người dùng đánh giá cao

4. Phân tích hành vi của khách hàng

Thông qua website của mình, bằng các phần mềm và một số thủ thuật theo dõi, bạn như Google Analytics, doanh nghiệp có thể biết được thói quen của khách hàng, sản phẩm nào được yêu thích, nội dung website đã đủ hấp dẫn chưa, cần thay đổi như thế nào...

5. Thu hút khách hàng tiềm năng

Là website sản phẩm do Vinalink thiết kế, Hưng Thịnh được tối ưu hóa SEO và tích hợp tính năng chia sẻ trên mạng xã hội. Điều này giúp site vừa tăng traffic tự nhiên, vừa sớm thăng hạng trên google. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

6. Tiết kiệm chi phí

Chi phí để làm website rẻ hơn rất nhiều so với chi phí dành cho các hoạt động marketing offline. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được ngân sách mà vẫn thu về lượng data khách hàng khổng lồ một cách nhanh chóng nếu đầu tư website một cách bài bản và chuyên nghiệp.