Bí quyết đơn giản để có web nhà hàng đẹp

  Giao diện bắt mắt với gam màu đỏ-cam của ngon24h.vn tạo cho web cafe này một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Các nút thân thiện với người dùng là điểm sáng khiến website này có lượng traffic cao và nhận được những đánh giá tích cực từ các phía chuyên môn và khách hàng.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, sự cạnh tranh trong lĩnh vực ẩm thực cũng ngày càng gay gắt hơn. Số lượng các nhà hàng, quán cafe được mở ra liên tục không thể thống kê hết. Để có thể tạo được dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng khách hàng, doanh nghiệp không những phải phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn phải tìm mọi cách tiếp cận và gây được ấn tượng cho khách hàng trên cả 2 kênh online và offline. Trong đó, không thể bỏ qua landing page, yếu tố cốt lõi quyết định đến hành vi mua của khách hàng.

Một website nhà hàng đẹp cần đáp ứng tốt các tiêu chí về nhận diện, bố cục và độ thân thiện với người dùng. Đặc biệt, màu sắc và hình ảnh phải kích thích được người xem khi tham quan website. ngon24h.vn là một ví dụ điển hình đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn cần thiết cho một web quán ăn, web nhà hàng đẹp và bắt mắt.

Theo nhiều nghiên cứu, màu sắc kích thích lớn tới hành vi của người tiêu dùng. Gam màu cam-đỏ của ngon24h.com được đánh giá là có sức thu hút và kích thích lớn trong mua sắm và ăn uống, nối bật và gây được ấn tượng với khách hàng.

Ảnh 1. Giao diện bắt mắt của web nhà hàng ngon24h.vn

Bố cục được sắp xếp đơn giản và gọn trong một cú lăn chuột thân thiện với người dùng. Thay vì mòn mỏi kéo chuột để xem hết một trang, khách hàng có thể thâu tóm hết nội dung landing page trong vòng một nốt nhạc. Thanh menu chính chứa hầu hết các tab nội dung cần thiết như giới thiệu, thực đơn, tin tức, hỗ trợ khách, liên hệ...  là chỉ mục rõ ràng giúp bao quát tốt toàn bộ website, slide giới thiệu món ăn và banner các chương trình khuyến mại đặt vị trí nổi bật thu hút toàn bộ sự chú ý của người dùng. Landing page cũng gợi ý các sản phẩm hot của cửa hàng để khách có thể lựa chọn ngay khi kéo xuống. Đồng thời, các sản phẩm cũng được chia theo nhóm giúp người xem dễ dàng lựa chọn món ăn theo sở thích. Các nút điều hướng được sắp xếp hợp lý giúp khách hàng có thể mua hàng online và thanh toán thuận lợi.

 

Ảnh 2. Gợi ý sản phẩm hot ngay trên landing page web nhà hàng

Đặc biệt, bên cạnh giao diện được thiết kế mới 100%, ngon24h.vn còn được tối ưu hóa trên nền tảng di động, thích hợp với bất cứ smarthphone nào dù bạn sử dụng androi hay windownphone nhờ thẻ Viewport Meta và hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến. Ngoài ra, web còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như mạng xã hội, hỗ trợ trực tuyến hay tính năng search và bản đồ chỉ dẫn, tăng độ thân thiện và kéo dài thời gian onsite của khách.

Ảnh 3. web nhà hàng được đánh giá thân thiện với người dùng nhờ tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Giao diện quản trị cũng rất đơn giản nhờ tích hợp những ứng dụng mới nhất vào hệ thống quản lý, giúp người quản  trị có thể đẩy tin bài và sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các thẻ H1, H2, H3 được sắp xếp hợp lý khi đưa vào khai thác sẽ giúp site tăng traffic và thứ hạng tìm kiếm website trên Google.

Để sở hữu một website quán ăn đẹp không khó, tuy nhiên, thiết kế web sao cho phù hợp với tâm lý khách hàng và truyền tải đúng thông điệp doanh nghiệp muốn lại là cả một cấn đề đau đầu cần suy nghĩ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Vinalink sẽ mang những giải pháp tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp của bạn.