Điểm lại những dự án Vinalink triển khai trong tháng 3/2015

16/04/2015 | 09:32

Trong tháng 3 năm 2015, Vinalink đã tiến hành lập trình và bàn giao hoàn thiện dự án cho nhiều đối tác lớn, doanh nghiệp trẻ trong nước, chúng tôi xin điểm lại một số dự án đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sử dụng để quý bạn đọc theo dõi....

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Việt Nam - VICCO

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Nam-VICCO, được đổi tên từ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất cơ khí Nam Cường, thành lập ngày 17 tháng 7 năm 2008. Mã số doanh nghiệp: 0102822231, được cấp lại lần 4 ngày 11 tháng 10 năm 2011.

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghệ ETECH 

 
 


      Công ty Cổ phần Thiết bị Công Nghệ ETECH - Đại lý Ủy Quyền phân phối sản phẩm súng bắn khí Vortex Blastair của hãng Staminair

 

Công ty TNHH thiết bị tự động Hùng Thủy
 

     Công ty TNHH Thiết bị Tự động Hùng Thủy là doanh nghiệp trẻ, thành lập 11/2011 và có trụ sở tại Hà Nội. Hùng Thủy Automatic chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị điện tử, tự động hóa ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Một số sản phẩm tiêu biểu mà công ty Hùng Thủy cung cấp là: cửa kính tự động, cửa cuốn tự động, cổng tự động, barie tự động, thiết bị điều khiển thông minh, bãi giữ xe thông minh, bãi đỗ xe tự động... Với nền tảng nhân sự có kiến thức kỹ thuật sâu sắc, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề và đam mê với công nghệ tự động hóa, HUNG THUY AUTOMATIC là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. 

Sàn bất động sản NHK Việt Nam 


 

     Vinalink được trao niềm tin thiết kế hệ thống website cho Sàn bất động sản NHK Việt Nam, với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong phân phối bất động sản cao cấp. Công ty giữ cam kết không chỉ về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm mà còn tới tận thực chất của thành công trong lĩnh công ty đang hoạt động, một đường lối nâng cao để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác đang được Vinalink tiến hành hoàn thiện và bàn giao khách hàng trong thời gian tới. Xin cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng dành cho Vinalink.

(Nguồn: Vinalink)

Tin khác: