default image

Thiết kế web thời trang

Sự phát triển của công nghệ và internet đã làm thay đổi nhiều hoạt động trong đó có kinh doanh thời trang. Thời trang online đang ngày càng chiếm lợi thế vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần có cửa hàng online các chủ shop đã có thêm cơ hội gia tăng doanh thu vượt trội. Và điều đầu tiên bạn phải có chính là “cần câu cơm” - website thời trang.

Thiết kế web thời trang

>>> Đăng ký tư vấn thiết kế web rao vặt miễn phí tại đây 

Dưới đây là chi tiết về dịch vụ thiết kế web thời trang của Vinalink - Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website. Cùng tìm hiểu ngay!

Web thời trang nam nữ - chìa khóa mở ra thành công

Web thời trang nữ

Kinh doanh thời trang online không phải đang ám chỉ đến một cá nhân mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khi đứng trước áp lực cạnh tranh cũng đã mạnh dạn chuyển mình bằng cách đặt chân vào “sân chơi” của Google.

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ, nơi mà internet có sự phát triển mạnh như vũ bão. Điều này không chỉ giúp mọi người được kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn mà còn làm thay đổi cả hoạt động kinh doanh thời trang theo một hướng khác hẳn. 

Theo một thống kê của Digital, tính tới đầu năm 2021 Việt Nam có đến 68 triệu người sử dụng internet, chiếm 70,3% dân số. Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mà bạn có thể khai thác được nếu biết cách tiếp cận chính xác và hiệu quả.  

Và “chìa khóa” thành công mà Vinalink đang muốn nói đến chính là thiết kế web thời trang chuyên nghiệp, ấn tượng. Dù bạn có kinh doanh nhỏ hay đang sở hữu một thương hiệu lớn cũng cần có “cửa hàng online” để khẳng định vị thế của mình, thu hút lượng đối tượng khách hàng mục tiêu và gia tăng doanh thu vượt trội.

>>> Xem thêm: Thiết kế website bán hàng online

Tại sao doanh nghiệp cần có website thời trang chuyên nghiệp?

Để khẳng định tầm quan trọng của việc thiết kế web thời trang, Vinalink đã tổng hợp lại những lợi ích to lớn cho các chủ shop như sau:

Web thời trang tạo niềm tin, khẳng định vị thế thương hiệu

Web về thời trang tạo niềm tin cho khách hàng

Mọi doanh nghiệp/công ty đều cần sở hữu một website riêng. Website được xem như “bộ mặt” của thương hiệu trên mạng lưới internet vì vậy cần phải được “chăm chút”, đảm bảo đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, 80% khách hàng sẽ lên tìm kiếm thông tin về dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Nếu thương hiệu của bạn không xuất hiện trên Google, doanh nghiệp sẽ mất đi cơ hội tạo niềm tin với khách hàng mục tiêu và chuyển đổi họ thành doanh số.

Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, website chuyên nghiệp sẽ là lợi thế cạnh tranh hiệu quả. Với các doanh nghiệp/thương hiệu thời trang lớn, website là yếu tố để khẳng định vị thế và tầm vóc của mình với khách hàng.

Web thời trang nữ/ nam thu hút lượng khách hàng tiềm năng

Như đã đề cập, mỗi ngày có hàng triệu người dùng truy cập vào internet. Nếu website của bạn đủ mạnh, SEO tốt và leo lên được TOP cao trên Google. Bạn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành doanh thu.

Website là nơi để doanh nghiệp của bạn cung cấp lượng thông tin khổng lồ, không giới hạn về số lượng, hình thức và thời gian update đến mọi đối tượng khách hàng ở khắp mọi nơi, mọi thời điểm.

Thiết kế web thời trang tăng doanh thu vượt trội, tối ưu chi phí quảng cáo

Có một sự thật, website là công cụ hữu ích và là chiến lược phát triển kinh doanh mang tính lâu dài, bền vững mà không một hình thức quảng cáo trả phí nào có thể so sánh được.

Hiệu quả thu hút khách hàng, gia tăng doanh số và tối ưu chi phí của dịch vụ thiết kế web thời trang được đánh giá là tốt hơn nhiều so với các hoạt động quảng cáo lại không bị ảnh hưởng nhiều bởi các thuật toán thay đổi hay sự biến động của thị trường.

Các trang web thời trang gia tăng trải nghiệm người dùng, tiết kiệm chi phí nhân lực, mặt bằng

Mọi thao tác tìm hiểu thông tin, đặt hàng và thanh toán đều được khách hàng chủ động thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên. Điều này không chỉ giúp các “thượng đế” tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mà còn khiến các thương hiệu thời trang cắt giảm được một khoản chi phí để vận hành và thuê nhân sự cũng như thuê mặt bằng.

Website còn là công cụ đắc lực, có thể chăm sóc khách hàng 24/24 bằng cách thực hiện khảo sát ý kiến và thu thập thông tin giúp các shop cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Thiết kế web thời trang cần có những Module (tính năng) gì?

Là một trong những ngành nghề làm đẹp mang tính ứng dụng cao vì vậy khi thiết kế website thời trang bạn cần đảm bảo các yếu tố cần và đủ cùng một vài tính năng quan trọng khác.

Các module cơ bản khi thiết kế web thời trang

Một trang web về thời trang chuyên nghiệp cần có các module sau:

-  Module Trang chủ

- Module Giới thiệu công ty/ cửa hàng bán quần áo

-  Module Sản phẩm quần áo thời trang

- Module Lookbook (bộ ảnh thời trang)

- Module Chương trình ưu đãi/ khuyến mại

- Module Giỏ hàng

- Module Địa chỉ các cửa hàng, chi nhánh

- Module Blog tin tức xu hướng thời trang

- Module Trang liên hệ

- Module Tư vấn hỗ trợ

Website thời trang cần có đặc điểm quan trọng gì?

Giao diện web thời trang chuẩn UX/UI

Bạn cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn và thiết kế giao diện cho website của mình. Khách hàng thường bị ấn tượng với những website đẹp, chuyên nghiệp từ đó thúc đẩy khả năng bán hàng.

Muốn vậy bạn cần phải thống nhất cho web thời trang của mình về giao diện, màu sắc, phông chữ để tăng độ nhận diện. Không chạy theo mốt hay dùng các ngôn ngữ teencode,...Ngoài ra, bạn phải đảm bảo tốc độ tải trang dưới 3 giây, tương ứng với kích thước trang nhỏ hơn 50KB gồm cả hình ảnh và video (nếu có). 

Bố cục web thời trang rõ ràng, khoa học, logic

Bạn cần hiểu được đâu là phần quan trọng và đặt chúng ở nơi dễ nhìn nhất. Bố cục website cần rõ ràng, khoa học, có sitemap để Google đọc dễ dàng và người dùng cũng dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn.

Tránh những lỗi như để quá nhiều ảnh, quá nhiều chữ hay sử dụng nhiều màu gây rối mắt. Cần kiểm tra hiển thị ở nhiều thiết bị khác nhau để có những sắp xếp phù hợp.

Nội dung hiển thị trên website bán quần áo cần chuẩn SEO - Social - Conversion Rate

Để website của bạn leo lên được TOP Google, giúp gia tăng doanh thu vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất có thể, bạn cần đảm bảo web thời trang phải chuẩn SSC:
Chuẩn SEO: thiết kế trang web bán hàng thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.
Chuẩn Social: website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. Một số nền tảng mà Vinalink nói đến đó là: Facebook, Instagram, Pinterest, Linkin,...
Chuẩn Conversion Rate: tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp.

Trang web bán quần áo cần phải tương thích với nhiều thiết bị

Thiết kế web thời trang tương thích với nhiều thiết bị

Nếu một vài năm trước khách hàng chủ yếu tìm kiếm thông tin bằng máy tính thì những năm gần đây xu hướng đã có sự chuyển dịch.

Trung bình mỗi người Việt Nam sẽ sở hữu 2 chiếc điện thoại, khách hàng của chúng ta cực kỳ thích dùng smartphone tra cứu thông tin. Chính vì vậy, website của bạn bắt buộc phải được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị: máy tính windows, Macbook, điện thoại hệ Android, IOS,...

Vinalink - Đơn vị thiết kế các trang web thời trang Việt Nam chuyên nghiệp

Bạn có tin chỉ với mức đầu tư nhỏ bạn đã được sở hữu một trang web thời trang chuyên nghiệp, ấn tượng và đảm bảo chất lượng để phục vụ hoạt động kinh doanh, bán hàng không?

Bạn cần một trang web hiệu quả không chỉ ở hiện tại mà có thể duy trì bền vững?

Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web thời trang tại Vinalink - Đơn vị có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.

Vinalink - thiết kế web thời trang chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị Agency “lão lãng”, Vinalink không chỉ có am hiểu sâu sắc về hoạt động Marketing tổng thể mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế và quản trị website được đánh giá là chất lượng hàng đầu về cả giao diện cũng như chuyển đổi.

Tính đến nay Vinalink đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng. Chúng tôi tự hào thiết kế và quản trị thành công hơn 3500 website với sự hài lòng tuyệt đối.

Cụ thể, những lý do bạn nên lựa chọn Vinalink là đơn vị thiết kế web tin tức chuyên nghiệp đó là:

- Kinh nghiệm dày dặn với hơn 20 năm kinh nghiệm làm web tin tức

- Tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn SSC vào thiết kế website giúp tối ưu chuyển đổi với chi phí tiết kiệm nhất

- Sở hữu đội ngũ chuyên gia với kỹ năng chuyên môn cao, luôn đề cao sự sáng tạo và sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng

- Am hiểu sâu sắc về Digital Marketing giúp doanh nghiệp đưa ra định hướng và chiến lược hợp lý khi làm web tin tức

- Hỗ trợ dịch vụ thiết kế web trước, trong và sau dự án; đảm bảo website hoạt động hiệu quả, đúng mục tiêu đề ra

Dịch vụ thiết kế web thời trang Vinalink cam kết

Vinalink luôn nỗ lực thay đổi từng ngày để đảm bảo Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Vì vậy Vinalink cam kết với Qúy khách hàng:

- Đảm bảo sáng tạo, không có tình trạng “trăm web như một”

- Luôn cập nhật xu hướng và thuật toán mới

- Đúng tiến độ khi thỏa thuận với khách hàng

- Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi vấn đề liên quan

- Sẵn sàng bồi thường nếu có vấn đề phát sinh khiến bạn không hài lòng mà lỗi thuộc về Vinalink

>>> Xem chi tiết dịch vụ thiết kế trang web tại Vinalink 

Mẫu website bán quần áo nam đẹp

Mẫu web thời trang

Mẫu web thời trang nam 1

Web thời trang nam đẹp

Mẫu web thời trang nam đẹp 2

Mẫu web thời trang nam đẹp

Mẫu web thời trang nam đẹp 3

Mẫu website bán quần áo nam đẹp

Mẫu trang web bán quần áo nam đẹp 4

Mẫu website thời trang nam đẹp

Mẫu website thời trang nam đẹp 5

Mẫu web thời trang nữ đẹp

Web thời trang nữ đẹp

Mẫu web thời trang nữ đẹp 1

Mẫu website bán quần áo nữ đẹp

Mẫu web thời trang nữ đẹp 2

Mẫu website thời trang nữ đẹp

Mẫu web thời trang nữ đẹp 3

Mẫu web thời trang nữ đẹp

Mẫu web thời trang nữ đẹp 4

Mẫu web thời trang nữ đẹp

Mẫu web thời trang nữ đẹp 5

Tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô và thị trường nhắm đến mà các chủ shop sẽ có những mong muốn khác nhau khi thiết kế web thời trang. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline dưới đây để được Vinalink hỗ trợ giải đáp mọi lúc nhé!

 

VINALINK MARKETING
ĐƠN VỊ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gọi ngay tới Hotline: 0989.46.25.28 - 0934.54.28.36 để nhận tư vấn chi tiết

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế app bán hàng - tiếp cận mọi khách hàng - tăng doanh thu chóng mặt

>>> Xem thêm: Các công ty thiết kế web tại Hà Nội
 

Đăng ký tư vấn

Khách hàng lớn của chúng tôi

Seabank
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
Tập đoàn Bảo việt nhân thọ
Ngân hàng BIDV
Đại học Quốc Gia Hà nội
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)