THIẾT KẾ WEB

Vinalink là đơn vị đầu tiên đưa chuẩn SEO - SMO - Conversion Rate vào thiết kế website, giúp khách hàng tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Vinalink Media ra mắt dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO trọn gói với tiêu chí rẻ mà chất, lợi ích sử dụng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Vinalink là bước đầu cho bạn xây dựng doanh nghiệp hoặc bắt đầu buôn bán, tiền đề để phát triển lên một hệ thống chất lượng hơn.

Thiết kế web uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế trang Web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là gì?

SEO tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Theo như khảo sát của trang web www.khaosatthitruong.vn thì trên 50% lượng khách thăm website là từ các công cụ tra cứu như Google, Yahoo, Bing và các website có SEO tốt thì có thể lên tới 80%. Hiện nay việc tranh dành mười vị trí đầu tiên của Google là một cuộc chiến rất mạnh mẽ của các công ty Seo, vì vậy nếu website nào chưa thực sự SEO tốt thì đã mất đi một lượng khách hàng lớn và sẽ dễ dàng thất bại

Website chuẩn SEO là trang Web được thiết kế có cấu hình và các tính năng để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ Website. 

Cũng như trên thế giới này có rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau và để hiểu được nhau thì hai người đối thoại phải nói cùng một ngôn ngữ. Trong thế giới của website cũng vậy, để Google có thể hiểu được website của bán bán gì? Viết về cái gì? thì website phải đi theo “tiếng nói” của Google.

Các tiêu chí để đánh giá một website chuẩn SEO bao gồm: 

- URL rõ ràng – URLs thân thiện với bộ máy Google

- Tốc độ tải nhanh

- Content độc đáo

- Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

- Bố cục trang rõ ràng thống nhất

- Thiết kế Website chuẩn SEO theo UX-UI

>>> Xem chi tiết bài viết Thiết kế web chuẩn SEO là gì và Tiêu chí đánh giá website tối ưu SEO để nắm rõ hơn về vấn đề này

Thiết kế web chuẩn SMO – Social Media Optimization là gì?

SMO là tối ưu hóa mạng xã hội. Một trang website chuẩn SMO là website được kết nối với trang Mạng xã hội có độ tin cậy cao như Facebook, Instagram, Twitter.

- Lợi ích đầu tiên của website chuẩn Social là website sẽ được tăng độ tin cậy, rất có ích cho quá trình làm SEO của bạn.

- Lợi ích thứ 2, website sẽ tận dụng được lượng traffic rất lớn từ các nguồn mạng xã hội này. Như vậy tối ưu hóa mạng xã hội hay thực hiện tiếp thị lan truyền (Viral marketing) là một công việc công thể thiếu và một website được tích hợp các công 

Thiết kế website chuyên nghiệp tối ưu chuyển đổi chuẩn Conversion Rate

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao mỗi ngày website của bạn có hàng nghìn lượt truy cập, nhưng khách hàng để lại thông tin thì nhỏ giọt, thậm chí không có. Nguyên nhân là do website không được tối ưu chuyển đổi. Việc tối ưu chuyển đổi trên website sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao con số khách hàng tiềm năng. 

Lợi ích website chuẩn Seo - Social - Conversion Rate

Vinalink - công ty thiết kế web chuẩn SEO - SMO - CRO

Ưu điểm dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

- Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên.

- Tốc độ tải trang nhanh giúp cải thiện mọi mặt của website, ngoài ra cũng giúp cho người sử dụng có thể truy cập nhanh chóng tìm kiếm các thông tin mà mình muốn tìm kiếm, mất ít thời gian chờ đợi hơn.

- Giúp cho các doanh nghiệp thể hiện chuyên nghiệp ngay từ bước đầu tiên về hình thức cũng như mặt nội dung, giúp cho khách hàng sẽ có được những sự trải nghiệm tốt nhất.

- Xây dựng và quảng bá bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng sẽ có những ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong những lần mua tiếp theo.

8 Yếu tố đánh giá trang Web thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO

Một trang Website chuyên nghiệp phải thoải mãn được 8 yếu tố sau đây:

1. Giao diện chuẩn tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay
2. Giao diện web chuẩn tương thích với mọi thiết bị di động ngày này: Máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động,…
3. Website đạt tốc độ tải nhanh từ 2-3s mỗi khi người dung load trang
4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa.
5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn
6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng
7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
8. Website không được có lỗi.

Vinalink - công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín hàng đầu Việt Nam

Vinalink là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam với hơn 20 hoạt động có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu 

Vinalink là công ty thiết kế Web chuẩn SEO - SMO - CRO dẫn đầu trong xu hướng đã được nhiều doanh nghiệp, công ty cả trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi thiết kế website tại Vinalink

Hiện Vinalink đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay đã có hơn 4000 Website đã được hoàn thành trong những năm vừa qua, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với niềm đam mê, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao với công việc đã được chứng minh qua nhiều dự án mà Vinalink đã thực hiện.
Vinalink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:
- Hiểu: Kiến thức ngành của dự án - Thói quen, tâm lý của người dùng
- Đúng: Yêu cầu của dự án - Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản - Quy trình và tiến độ
- Đủ: Tính năng và tiện ích - Bảo mật và an toàn
- Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
- Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất - Tối ưu được thời gian và công sức

Quy trình dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Vinalink

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín của Vinalink

1. Nhận Brief từ doanh nghiệp

2. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, nội tại doanh nghiệp.

3. Tư vấn cấu trúc chức năng, đề xuất giao diện phù hợp nhất.

4. Doanh nghiệp duyệt bản đề xuất.

5. Thiết kế demi giao diện từ trang chủ đến các trang nội dung chi tiết.

6. Hiệu chỉnh thiết kế đến khi doanh nghiệp hài lòng.

7. Lập trình hệ thống.

8. Kiểm tra chạy thử.

9. Điều chỉnh phù hợp thực tế.

10. Hướng dẫn và bàn giao cấu hình chạy trên tên miền chính thức.

Lợi ích thiết kế trang web chuẩn SEO tại Vinalink

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Vinalink giúp cho khách hàng có những trải nhiệm tốt nhất và mang lại hiệu quả tức thời:

● Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu với Google và người dùng, giúp Website của bạn tăng khả năng xuất hiện ở những vị trí Top trên trang tìm kiếm nhằm tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn.

● Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile. Hỗ trợ trải nhiệm trên thiết bị di động. Điều này không những giúp Google đánh giá cao website của bạn hơn mà khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào website của bạn thông qua điện thoại. Khi website của bạn tương thích với điện thoại di động thì sẽ là 1 tiêu chí bắt buộc để lên Top Google.

● Website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định vì đội ngũ Support của Vinalink luôn có chế độ bảo hàng và hỗ trợ tối đa, thường xuyên hỗ trợ khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất.

● Thương hiệu bạn sẽ được lan tỏa nhanh và dễ dàng định vị trong lòng khách hàng hơn so với việc marketing truyền thống.

● Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, đỡ tốn nhiều thời gian và mang lại hiệu quả tức thì.

Dịch vụ thiết kế Website Chuẩn SEO của Vinalink cam kết:

Thiết kế Web cho doanh nghiệp

Hiện nay, dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO của Vinalink là một trong những đơn vị cung cấp chất lượng mà các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Những lợi ích khi lựa chọn đến với dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi đó là:

Thiết kế Website chuẩn SEO theo yêu cầu

Tư vấn miễn phí tất cả vấn đề liên quan thiết kế Website và quá trình vận hành sử dụng

● Tư vấn cách viết nội dung chuẩn SEO cho Website (nội dung mới, chất lượng). Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bảo trì Website không thời hạn.

● Hướng dẫn và bàn giao cấu hình chạy trên tên miền chính thức và giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

● Dịch vụ thiết kế Web chuẩn SEO của Vinalink cam kết giá thiết kế web cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ thiết kế trang web chuẩn SEO của Vinalink

Các dịch vụ thiết kế trang web của Vinalink

Hiện nay, Vinalink bao gồm rất nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Với mong muốn giúp cho khách hàng có được những sự trải nhiệm tốt nhất về dịch vụ thiết kế Website giá rẻ chuẩn SEO, SOCIAL, CRO.

- Thiết kế Website Tour Du lịch

- Thiết kế Web Khách sạn, Resort

- Thiết kế Website Bán Hàng Online

- Thiết kế Web Bán Ô Tô

- Thiết kế Website Du Học

- Thiết kế Web xây dựng

- Thiết kế Website tuyển dụng

- Thiết kế Web đa ngôn ngữ 

- Thiết kế Web bất động sản

- Thiết kế website spa - mỹ phẩm

- Làm web tin tức

- Thiết kế website Elearning - đào tạo trực tuyến

.....

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình trang website chuyên nghiệp chuẩn SEO riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024.3972.6746 - 024.3972.6747 hoặc Hotline: 0989.46.25.28 - 0934.54.28.36 truy cập website https://thietkeweb.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết! 

Đội ngũ Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! 

Xem chi tiết các dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO của Vinalink dưới đây:

 

Đăng ký tư vấn

Khách hàng lớn của chúng tôi

Seabank
Google
Maritime Bank
MB Bank
Mcredit
Vib bank
Vr Bank
Tập đoàn Bảo việt nhân thọ
Ngân hàng BIDV
Đại học Quốc Gia Hà nội
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hơn 3500 Website

Hơn 3500 Website

Đã được Vinalink hoàn thành trong những năm qua,
với sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SSC

Thiết kế web chuẩn SSC

Dẫn đầu các xu hướng chuẩn SSC
(SEO - SMO - CRO)