Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành thiết kế web. Chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi Vinalink vững tin và không ngừng hoàn thiện bản thân để thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu và cung cấp phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 


 1. CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

  • Chúng tôi chăm chút từng sản phẩm cũng như một sự trân trọng dành cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp, tối ưu, đúng theo tiêu chuẩn SEO. 
  • Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được thiết kế & lập trình bằng công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi bàn giao cho khách hàng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
 2. CAM KẾT DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:
Trước dự án: 
Quý khách được tư vấn miễn phí qua văn phòng công ty, Hotline, Website. Đội ngũ nhân viên chăm sóc của chúng tôi được đào tạo bài bản, tận tâm, công bằng với bất kì khách hàng nào. Quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt hàng, tư vấn lựa chọn giao diện phù hợp theo nghành nghề kinh doanh

Sau dự án.

  • Tất cả website thiết kế và lập trình tại Vinalink sẽ được bảo hành 1 năm.
  • Vinalink hỗ trợ 50% khóa học SEO cho KH sau khi làm web tại Vinalink
  • Vinalink tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing trên Internet hiệu quả.
  • Vinalink hỗ trợ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ, tính năng... khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi.
  • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng  luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khi nào khách hàng cần.
 
Với mong muốn luôn tạo dựng và giữ vững sự tin cậy của khách hàng. Vinalink hy vọng sẽ  mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ giúp mang sản phẩm và dịch đến với khách hàng, chúng tôi còn tăng giá trị cho cho thương hiệu của quý khách.

Trân trọng!