Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Kết nối Truyền Thông Việt Nam – Vinalink media JSC đã có những bước phát triển không ngừng. Tiền thân là một Trung tâm thuộc Hội Tin học Việt Nam (VAIP) từ năm 1999, sau đó cổ phần hoá vào năm 2004, cho đến nay Vinalink đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho trên 600 cơ quan, tổ chức. Về quảng bá website ranking lên Google, Vinalink cũng là đơn vị tiên phong từ những năm 2001 và hiện tại là TOP 1 Việt Nam về dịch vụ này.
 
 

Những khách hàng lớn :
2001: Thực hiện dich vu seo top 10 Google tại www.quangbaweb.com và thiết kế website
2004: Thực hiện dự án Từ Điển Bách Khoa Toàn thư Việt Nam (CD)
2005: Thực hiện nhập liệu cho HONDA Việt Nam, Design CDROM cho dự án của WorldBank
2006: Thực hiện các dự án cho Malaysia Tourism, Hitachi, Epson, GE (Online softbase)
2007: Phát triển Tạp chí ôtô-Xemáy và Sàn Giao dịch Thép Vinametal. Triển khai dịch vụ chăm sóc website, quảng bá website lên top 10 Google cho khách hàng thiết kế tại Vinalink.
2008: Online Ad với Admax Asia, Vietad, Hợp tác đồng thương hiệu với Alibaba, Phát triển gần 50.000 toolbar cho hàng chục ngàn máy tính để quảng bá website cho các khách hàng thiết kế với Vinalink. Tiếp tục phát triển các phần mềm và dịch vụ trực tuyến cho Vietnam Airlines, JVC, Yahoo…
Dịch vụ Thiết kế và Chăm sóc website của Vinalink với những dịch vụ vượt trội dành riêng cho các Doanh nghiệp/ tổ chức có tên tuổi và thực sự quan tâm đến lĩnh việc ưu tiên phát triển Hệ thống website của mình lớn mạnh trên internet nhưng không có đội ngũ quản trị và phát triển website chuyên nghiệp:
+ Thay cho đội ngũ kỹ thuật /webmaster để thực hiện việc quản trị web với chi phí = 1/2  so với việc thuê Nhân viên quản trị web nhưng chất lượng quản trị web sẽ giá trị gấp nhiều lần.
+ Thực hiện các công việc tối ưu hóa, quảng bá website để đạt được số lượng khách hàng lớn vượt trội so với đối thủ.  Đưa website của Doanh nghiệp chiếm lĩnh top đầu dịch vụ trên mạng.
+ Thực hiện Chương trình Online Marketing cho website khách hàng để có Thương hiệu uy tín trên mạng với chi phí cực thấp so với các chương trình truyền thông truyền thống.
Vinalink cung cấp Dịch vụ seo uy tín và hàng đầu Việt nam, dịch vụ seo toàn diện, seo tổng thể, seo từ khóa lên top search engine mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng như:
+ Nâng cấp website từ tĩnh lên động, Giao diện xấu lên đẹp, Từ công nghệ cũ lên công nghệ mới 2.0/ 3.0
+ Tối ưu hoá code của trang web cho các công cụ tra cứu ( dịch vụ seo )
+ Tạo thêm các Module hiện đại mới bổ xung cho web như Thư viện Flash, Ajax,
+ Chăm sóc các từ khoá HOT của ngành nghề để đưa lên thứ hạng cao nhất trên Google
+ Cập nhật nội dung thường xuyên cho website
Văn phòng công ty thiết kế web tại Hà nội  (Miền Bắc)

Văn phòng Công ty tại Hà Nội - 59 Hàng Chuối - Hà Nội
ĐT: 04-39726746 - 39726747 - 382.12345 - Fax: 04 39726746. 
Email : vinalink@gmail.com  - vinalink@vinalink.com 
Website : www.vinalink.com , www.thietkeweb.vn , www.quangbaweb.com , www.dichvuseo.com