TĂNG SALE CHÓNG MẶT VỚI THIẾT KẾ WEB KHÁC BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP TẠI VINALINK
 
 • Doanh nghiệp chưa có website để bán hàng và quảng bá thương hiệu?
 • Doanh nghiệp lo ngại việc sử dụng các mẫu web nhân bản sẽ làm hình ảnh của bạn bị nhạt nhòa và mất đi tính đặc trưng thương hiệu với khách hàng?
 • Doanh nghiệp chưa tối ưu hóa CRO cho website, chưa có phiên bản trên smartphone và máy tính bảng?
 • Doanh nghiệp không chắc chắn website có thể tăng tỷ lệ chốt sale không?
 • Doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu - Ngay lập tức tăng tỷ lệ chốt sale và phủ thông tin thương hiệu qua website GẤP 2 LẦN!
 • Website thể hiện được thế mạnh vượt trội của doanh nghiệp, mang đặc trưng riêng, khác biệt. Giao diện website độc quyền, được thiết kế mới 100% theo yêu cầu đảm bảo tính độc đáo, sang trọng và chuyên nghiệp.
 • Được nghiên cứu hành vi khách hàng mục tiêu để tối ưu giao diện và tính năng thân thiện với người dùng làm tăng tỉ lệ chốt sale và độ phủ tương hiệu, tư vấn lồng các từ khóa và luồng nội dung tăng thời gian truy cập của khách trên website.
 • Tối ưu hóa chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
 • Được áp dụng công nghệ mới nhất, đảm bảo tính bảo mật và hiển thị tốt trên mọi phiên bản: PC, smartphone và máy tính bảng.
Liên hệ thiết kế webXem mẫu web

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEB TẠI VINALINK?
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế web
Là đơn vị đầu tiên thiết kế web tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ của Vinalink đã được trải nghiệm bởi các thương hiệu lớn như Vietnam Airline, Maritime Bank...
 • Có kinh nghiệm tư vấn Digital Marketing
Không chỉ là đơn vị thiết kế web, Vinalink còn là đơn vị tư vấn chiến lược digital marketing chuyên nghiệp, am hiểu hành vi của người dùng online đối với sản phẩm của doanh nghiệp và liên tục cập nhật các công cụ marketing online mới nhất. Do vậy, Vinalink sẽ tư vấn cấu trúc website nhằm tối ưu hóa tỉ lệ chốt sale cũng như độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp, tích hợp hiệu quả của các kênh truyền thông nhằm gia tăng traffic và thời gian truy cập website. Biến khách truy cập website thành khách hàng tiềm năng cho công ty và tăng tỷ lệ chốt sale gấp đôi.
 • Am hiểu sâu sắc các lĩnh vực.
Vinalink đã thiết kế website và tư vấn marketing cho hàng ngàn doanh nghiệp trong các lĩnh vực Tài chính ngân hàng, Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Sản xuất, Thương mại điện tử, Du lịch… Do vậy, Vinalink rất am hiểu về từng ngành nghề để làm nổi bật những thế mạnh mang tính đặc trưng riêng của từng lĩnh vực nhằm thu hút khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.
 • Liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất
Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho thiết kế và lập trình, xây dựng những bộ CMS riêng biệt không nhân bản, đảm bảo tính bảo mật.
Liên hệ thiết kế webXem mẫu web

 
QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB TẠI VINALINK 
 
1. Tiếp nhận yêu cầu của khách
2. Tư vấn cấu trúc web/SEO
3. Tư vấn SEO cho web
4. Thiết kế giao diện độc quyền cho đến khi khách hàng hài lòng
5. Lập trình web, ghép code, SEO, SMO
6. Test lỗi, check bảo mật, SEO list
7. Bàn giao sản phẩm
8. Hướng dẫn quản trị.
 
 
Liên hệ thiết kế webXem mẫu web