Vinalink cung cấp dịch vụ SEO đa dạng và tổng thể cho các dịch vụ sau

1. Dịch vụ SEO AUDIT (Tức là đánh giá lại toàn bộ hiện trạng website xem cấu trúc và các yếu tố khác như CRO, UI,UX, Nội dung...) xem có chuẩn theo SEO hay không. Dịch vụ này thường miễn phí ở mức Basic nhưng sẽ thu phí tới 50 triệu VND cho những website lớn như Báo điện tử, Website TMĐT hay các Hệ thống web lớn với hàng triệu trang. Cam kết của Vinalink là sau khi SEO AUDIT hoàn tất, khách hàng sẽ tăng được ít nhất 20-50% doanh thu từ web sau 6 tháng và nếu không sẽ hoàn lại tiền đã thu.

2. Dịch vụ SEO từ khóa cụ thể : Khách hàng chỉ cần báo địa chỉ website và Lĩnh vực hoạt động, Vinalink sẽ tư vấn bộ từ khóa độc nhất vô nhị, vượt lên toàn bộ đối thủ cạnh tranh và tư vấn cách dùng từ khóa kiếm tiền theo hành vi tìm kiếm của khách hàng. Chỉ cần dùng bộ từ khóa này làm adwords thôi cũng đã tăng gấp đôi doanh thu mà chưa cần làm SEO.

3. Dịch vụ SEO cho thuê từ khóa HOT : Vinalink có hơn 100 website và có thể sẵn sàng SEO lên top 1-3 Google ở BẤT KỂ TỪ KHÓA KHÓ nào miễn trong danh sách domain của Vinalink và cho thuê lại với giá 1-7 triệu/ 1 vị trí top 3 1 tháng. Khách hàng không cần làm web hay mất phí đẩy top mà chỉ cần thuê vị trí đã đang đứng top theo từng tháng cụ thể

Làm seoĐào tạo seo
Online MarketingCho thuê từ khóa


Dịch vụ seo