Doanh nghiệp sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của Google nhưng từ khóa mãi không lên top?
Doanh nghiệp tiêu tốn quá nhiều tiền cho AdWords nhưng vẫn không tiếp cận được khách hàng tiềm năng?
Tỉ lệ khách chuyển đổi thấp, cạnh tranh quá cao, giá chát khiến bạn đau đầu tìm nguyên nhân và giải pháp?


Có thể bạn chưa biết, các công cụ gợi ý từ khóa mà bạn vẫVậy làm thế nào để biết được các từ khóa sinh lợi nhuận tối ưu? Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của Vinalink là giải pháp đơn giản nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.
n sử dụng như Google Keyword PlannerUbersuggest và Keytwordtool.io đều sử dụng dữ liệu được lấy từ Google Keyword Planner, công cụ nghiên cứu dành cho các nhà quảng cáo. Lẽ tất nhiên, bộ từ khóa của các đối thủ của bạn cũng lấy nguồn từ đây, do vậy không tránh khỏi có những từ khóa có tỉ lệ cạnh tranh cao.
Tuy nhiên, có thể nhiều doanh nghiệp sẽ giật mình khi biết được số khách bạn đang cố gắng giành giật nhờ Keyword Planner lại chỉ chiếm 30% số khách hàng tiềm năng còn 70% khách hàng muốn mua hàng ngay lại đến từ số những từ khóa mà Google AdWords không gợi ý được.
Nói cách khác, Google đã cất giấu các "từ khóa vàng" để bạn phải sử dụng đối sánh rộng chạy quảng cáo cho mình. Nếu bạn vẫn đang tin tưởng hoàn toàn vào các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí của Google, bạn đã và đang đánh mất tới 70% lượng khách hàng tiềm năng mà không hề hay biết. Truy vấn Google Keyword Planner với từ khóa review cho 2 kết quả
Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của Vinalink cho hơn 1300 kết quả.

>> Link download bản Full nghiên cứu từ khóa cho truy vấn “Review” của Vinalink


 
Vậy làm thế nào để biết được các từ khóa sinh lợi nhuận tối ưu? Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của Vinalink là giải pháp đơn giản nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.
 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA
 
   Tìm được mọi từ khóa ẩn danh có tỉ lệ mua hàng cao mà Google đã cố tình cất giấu, TĂNG ĐẾN 70% CƠ HỘI           tiếp cận khách hàng.
   Giúp công ty bạn sở hữu số từ khóa gấp 4 lần Adwords và SEO của đối thủ
 
  Phân tích Insights khách hàng chủ động cho 1 sản phẩm với độ chính xác gấp 5 lần Google Adwords Tools

  Tìm được tất cả các từ khóa trên Youtube và Google Play cho Mobile mà Google Adwords không thể cung cấp

  Xây dựng chiến lược SEO khác biệt dựa trên các từ khóa ít cạnh tranh nhưng cực kỳ màu mỡ mà đối thủ không        tìm được
  Giảm tiền quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng gấp đôi doanh số

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa sẽ cho bạn những từ khóa hiệu quả nhất, nhanh nhất và ít tốn kém nhất.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VINALINK

  
  Đơn vị cung cấp duy nhất tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, 16 năm dẫn đầu ngành SEO

  Chúng tôi luôn sử dụng các công cụ nghiên cứu trả phí hàng đầu thế giới trị giá cả ngàn đô la cho việc tổng hợp          nguồn dữ liệu như: SEMrush, Keywordtool.io, Ahrefs…, phân tích tự động hóa chính xác hàng ngàn từ khóa.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Chỉ với trọn gói 1 triệu đồng, bạn đã sở hữu toàn bộ bản phân tích đầy đủ 1 từ khóa ngay sau 1 ngày đặt hàng.

 

HOTLINE: 04-382-12345